Giới thiệu www.ghe-sofa.com | Sofa Bến Thành tp Hồ Chí Minh


Giới thiệu CÔNG TY TNHH SOFA BẾN THÀNH


www.ghe-sofa.com thuộc Công ty TNHH Sofa Bến Thành (gọi tắt SFBT) là một doanh nghiệp trẻ, đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực trang trí nội thất, tư vấn thiết kế mỹ thuật và xây dựng.

Hiện nay, công ty chúng tôi đang sản xuất sản phẩm trang trí nội thất: sofa gia đình, sofa văn phòng, sofa khách sạn, phòng karaoke, và các dịch vụ có liên quan đến tư vấn mỹ thuật.

Là một chuyên gia trong việc xây dựng và thiết lập các dự án đầu tư, biến những ý tưởng trở thành hiện thực, căn cứ trên yếu tố thực tế để tư vấn cho khách hàng và đem lại sự hoài hòa và lợi ích cho khách hàng.

Biến góc phòng thân thương của gia đình bạn trở thành nơi nghỉ ngơi, giải trí và thư giãn sau những ngày lao động mệt nhọc.

Mục tiêu của Công ty chúng tôi là đem sự hài lòng đến với khách hàng. Và không thể bỏ qua các yếu tố “chất lượng” và “sang trọng” của từng sản phẩm, làm nên giá trị cốt lõi trong phương châm phục vụ của chúng tôi.

Công ty TNHH Sofa Bến Thành xin trân trọng tri ân những khách hàng đã và đang qua tâm đến sản phẩm của chúng tôi trên website này (www.sofabenthanh.com).

Công ty chúng tôi sẳn sàng tư vấn và phục vụ quý vị, nếu quý khách hàng có quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi.

Xin chân thành cám ơn.

Giám Đốc: (0922235111/ hoặc: 0922067639)